รับซื้อของเก่าของสะสม

บริการของเรา

ของโบราณ

ของโบราณ

ของเก่าของโบราณมีค่าเกินกว่าจะขายรถซาเล้ง!!

หลายๆ บ้านที่อยู่อาศัยมานาน มักจะมีของเก่าๆ หรือของโบราณ ที่บางครั้งก็ไม่ได้ใช้ เก็บเอาไว้ ของบางชิ้นก็เป็นของรักของหวงของคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณพ่อ หรืออาจจะเป็นมรดกตกทอดที่มีอายุและเรื่องราว ยาวนานกว่านั้น เมื่อถึงเวลาทำความสะอาดที หรือต้องการพื้นที่ขยับขยายบ้าน แม้กระทั่งบางครั้งจะย้ายบ้าน สิ่งของเหล่านี้ จะกลายเป็นส่วนเกิน ที่ต้องตัดสินใจขายทิ้งออกไปกับรถซาเล้งรับซื้อของเก่า

ทราบหรือไม่ว่าของเก่าของโบราณบางชิ้นมีมูลค่ามหาศาลจนเรานึกไม่ถึง!!

ถ้วยชามเก่า อาจจะเป็นชามตราไก่ ถ้วยชามเบญจรงค์ ซึ่งมีที่มาที่ไปเป็นของโบราณที่มีราคาสูงจนเรานึกไม่ถึง เก้าอี้แขนอ่อนโบราณ หรือ โต๊ะ ตู้ เตียง ที่ดูล้าสมัย ไม่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่เราสรรหามาจัดตกแต่งบ้าน จนอยากจะโละทิ้งไปแบบไม่เสียดาย (แต่อาจจะน้ำตาตกเมื่อรู้ราคาทีหลัง) เครื่องเสียงเก่า ที่ใช้ไม่ได้แล้ว แผ่นเสียงเก่าที่ไม่รู้จะหาเครื่องเล่นที่ไหน นาฬิกาแขวน ตู้นาฬิกาที่ดูทึมๆ วิทยุ ลำโพง ภาพเขียนสี ภาพเขียนสีน้ำมัน ฯลฯ

แชมป์ ขอนแก่น รับเช่าพระ

-ยินดีให้คำปรึกษาเรื่อง พระเครื่องยอดนิยม พระเหรียญ พระหล่อ พระกริ่ง พระบูชายอดนิยม รูปถ่าย พระเกจิ รูปถ่ายพระพุทธ รูปถ่ายเจ้านายเก่า
-ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องของสะสมโบราณ ของสะสมเก่า เบญจรงค์ ลายคราม เครื่องเงินเก่า เครื่องถมทอง กาน้ำชา กระเพาะปลาเก่า 
-ซื้อเป็นองค์ หรือให้เหมาทั้งหิ้ง ปรึกษาเราได้ครับ ให้ราคาสูงที่สุด รับซื้อจริง รับซื้อทุกวัน รับซื้อด้วยเงินสด รับซื้อถึงบ้าน ให้ราคาสูงที่สุด
สินค้าและบริการ